Dầu hướng dương Linola 1L

62.000 

🌻Không đông khi để trong tủ lạnh! Chiên rán nhiều lần dầu vẫn trong! Là 2 đặc điểm khác biệt của dầu hướng dương Linola mà dầu ăn loại thường không có được! Hãy lấy chai dầu nhà mình đang ăn cho vào tủ lạnh xem chúng có đông không? một phương pháp kiểm tra khách quan, đơn giản, dễ làm, không tốn kém cho kết quả chính xác cao!

Trước khi cho vào tủ lạnh
Sau khi cho vào tủ lạnh

🌻Dầu hướng dương Linola không đông khi để trong tủ lạnh vì: Trong dầu không chứa [a.xít.béo.no], còn dầu ăn loại thường sẽ bị đông vì trong dầu có chứa [a.xít.béo.no]. [bấm.vào.đây]

[a.xít.béo.no] là chất tạo ra rất nhiều Cholesterol xấu chủ yếu nằm trong thành phần mỡ động vật, nếu hàm lượng Cholesterol xấu này tăng cao trong máu dài ngày thì có nguy cơ bị kết tủa, lắng đọng mỡ và bám vào bên trong thành mạch máu (đặc biệt ở tim và phổi) gây xơ vữa động mạch, hẹp mạch máu hoặc tắc nghẽn các mạch máu. Hậu quả là trái tim của chúng ta phải co bóp nặng nề hơn, nhanh mệt mỏi hơn, về lâu dài sẽ dẫn đến suy tim! Và đây cũng là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao dầu hướng dương lại được dùng phổ biến nhất tại Châu Âu và các nước phát triển khác (trên 90%), bạn có thể kiểm chứng thông tin này thông qua người thân của mình tại Châu Âu và các nước phát triển khác là đáng tin nhất!

🌻Chiên rán nhiều lần dầu vẫn trong: Sức chịu nhiệt của dầu hướng dương Linola lên đến 240ºC, cao hơn nhiều so với nhiệt độ khi chiên rán thông thường (Max ±180ºC), do đó khi chiên rán ta thấy không bị cháy dầu và thức ăn như dầu ăn loại thường!

Thay vì trước đây mua 1 chai dầu ăn loại thường giá 45.000đ chiên rán được 1 lần thì dầu đã bị đen phải bỏ đi, nay mua 1 chai dầu hướng dương giá 60.000đ chiên rán được 5 lần mà dầu vẫn trong, tính ra mất có 12.000đ cho 1 lần chiên (rẻ hơn 33.000đ), thay vì trước đây phải dùng 5 chai dầu ăn loại thường, nay dùng 1 chai hướng dương là đủ, một con số tiết kiệm đáng kể ít ai ngờ!

🌻Đối với sản xuất: Như làm bánh, bim bim, snack, phồng tôm, các món chiên rán bao gói khác…, khi sử dụng dầu hướng dương Linola sẽ không có mùi hôi trong thành phẩm. Đặc biệt thành phẩm để được lâu hơn nhưng không bị khét như dầu ăn loại thường! Do đó sẽ làm tăng uy tín chất lượng cho thành phẩm trong sản xuất!

    0888917399